Thông Tin Tài Khoản
Email đăng nhập(*)
Nhập Mật Khẩu(*)
Nhập Lại Mật Khẩu(*)
Thông Tin Cá Nhân
Tên Đầy Đủ(*)
Ngày Sinh (*)  /   / 
Địa Chỉ(*)
Quận(*)
Thành Phố / Tỉnh(*)
Điện Thoại(*)
Tình Trạng Hôn Nhân Độc Thân     Đã Kết Hôn
- Bạn Có Bao Nhiêu Đứa Con ?
  Tôi đã đọc và đồng ý với Điều Khoản và Quy Định của pigeon
|
     
Chăm sóc cho mẹ và bé
Giữ bé sạch khoẻ mỗi ngày
Giữ bé sạch khoẻ mỗi ngày
Giữ bé sạch khoẻ mỗi ngày  Xem
Trả lời :

Hãy tắm cho bé mỗi ngày và luôn giữ cho da bé sạch sẽ. Nhẹ nhàng và cẩn thận trong việc tắm rửa cho bé.

Đóng
Các lợi ích của ty ngậm
Các lợi ích của ty ngậm
Các lợi ích của ty ngậm Xem
Trả lời :

Ngậm - mút là nhu cầu tự nhiên của các bé. Ty ngậm được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu này của bé, và làm dịu cảm xúc của các bé. Các lợi ích khác mà ty ngậm mang lại cho các bé gồm trợ giúp các bé tập thở bằng mũi. Khi các bé bắt đầu dứt sữa và tập nói, các bé có xu hướng thở băng miệng. Không giống như mũi, miệng không có chức năng lọc và giữ ẩm không khí, điều này có nghĩa là bụi đất và các tác nhân gây nhiễm trùng có thể xâm nhập trực tiếp gây ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của các bé. Ty ngậm giúp bé thở bằng mũi nhiều hơn. giúp giảm khả năng bị nhiễm trùng.

Đóng
Các lợi ích của sữa mẹ
Các lợi ích của sữa mẹ
Các lợi ích của sữa mẹ  Xem
Trả lời :

Sữa mẹ là món quà quý giá nhất mà các mẹ trao cho bé, đây là nguồn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh và các kháng thể bảo vệ các bé khỏi bệnh tật. Và thời gian bú sữa mẹ sẽ là tác nhân giúp sự gắn kết mạnh mẽ hơn giữa mẹ và bé.

Với các ích lợi to lớn như vậy, các bé chỉ nên bú sữa mẹ trong suốt thời gian từ mới sinh đến 6 tháng, và chúng tôi cũng khuyến cáo nên cho bé bú sữa mẹ kèm với các loại thức ăn khác cho tới khi bé được 12 tháng.

Với hơn 50 năm nghiên cứu chuyên sâu về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, Pigeon đưa ra những phụ kiện với chất lượng tốt nhất, hỗ trợ việc cho bé bú sữa mẹ, đến với các gia đình trên khắp thế giới. Với những mẹ muốn cho con mình được hưởng đầy đủ lợi ích từ sữa mẹ, chúng tôi đưa ra các sản phẩm cao cấp hỗ trợ cho việc cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho bé.

Đóng
Mẹ nên chăm sóc cho bé như thế nào?
Mẹ nên chăm sóc cho bé như thế nào?
Mẹ nên chăm sóc cho bé như thế nào?  Xem
Trả lời :

Mắt: mắt của các bé, từ lúc mới sinh đến một tháng tuổi, có thể sẽ chảy nước mắt thường xuyên. Hãy dùng vải mềm, sạch, thấm nước và lau mắt cho bé. Nhẹ nhàng lau từ phía trong ra ngoài phía đuôi mắt. Mỗi bên mắt nên dùng một mảnh khăn khác nhau.

Mũi: niêm mạc mũi của các bé rất yếu và dễ tổn thương. Đừng nên dùng các miếng gạc đưa sâu vào lau lỗ mũi cho các bé. Dùng khăn lau mũi khi bé sổ mũi. Làm ấm mũi bé bằng khăn ấm khi bé bị ngẹt mũi.

Tai: sau khi tắm cho bé, lau tai bé bằng gạc cotton, lau sau tai bằng vải ướt, mềm. KHÔNG ĐƯỢC nhét gạc cotton vào lỗ tai bé, việc này có thể gây tổn thương tới màng nhầy - màng nhĩ tai.

Móng tay/chân: móng của bé dài rất nhanh và nên được cắt mỗi tuần một lần. Nếu không được cắt đúng cách, móng tay/chân quá dài sẽ cào rách da bé. Tốt nhất nên cắt móng lúc bé đang ngủ.

Rốn: khá nhiều mẹ rất lo lắng về việc thay khăn/tã lót cho bé khi dây rốn của bé vẫn còn dính liền. Nhưng dây rốn của bé sẽ tự động rụng đi, thế nên các mẹ hãy kiên nhẫn chờ đợi. Khi dây rồn đã rụng, một việc rất quan trọng là các mẹ hãy tiếp tục rửa rốn cho các bé bằng cồn và cho tiếp xúc với không khí cáng nhiều càng tốt. Các mẹ nên đảm bảo rằng không thứ gì có thể cạ vào cuống rốn của bé. Các mẹ nên cân nhắc việc hạn chế sử dụng các loại tã dùng một lần có tầm che phủ cao quá rốn bé, đặc biệt là đối với các bé sơ sinh.

Đóng
Nên thoa phấn cho bé thế nào?
Nên thoa phấn cho bé thế nào?
Nên thoa phấn cho bé thế nào? Xem
Trả lời :

Sau khi tắm cho bé, lau khô mồ hôi, sau đó đổ một lượng phấn vừa phải ra bông phấn. Chỉ nên dùng một lượng nhỏ, vì dùng quá nhiều phấn sẽ bị vón cục. Không thoa phấn lên các vùng da bị phát ban.

Đóng
Các sản phẩm chăm sóc da
Các sản phẩm chăm sóc da
Các sản phẩm chăm sóc da Xem
Trả lời :

Các hướng dẫn sau đây được áp dụng chung cho các loại dầu, kem và dưỡng thể.

Dầu: sử dụng khi thay tã lót, và dùng để chăm sóc riêng cho các khu vực như mũi, tai và rốn.

Dưỡng thể: dùng bảo vệ trên vùng da rộng, ví dụ như toàn bộ cơ thể.

Kem: dùng cho các vùng da khô, ví dụ như tay, mặt, khuỷu tay, đầu gối và gót chân.

Gợi ý cách dùng:

  • Thoa một lượng nhỏ vào da cho mỗi lần sử dụng. Dùng lượng lớn cũng sẽ không có kết quả tốt hơn.
  • Thoa nhẹ nhàng. Đừng thoa quá mạnh, nếu không sẽ làm trầy xước da.

  • Bảo vệ lòng bàn tay khi sử dụng kem và dưỡng thể. Khi sử dụng dầu, sẽ thuận tiện hơn nếu dùng miếng gạc cotton.

Đóng
Cách để chăm sóc khi con trẻ bị sỗ mũi và ngẹt mũi
Cách để chăm sóc khi con trẻ bị sỗ mũi và ngẹt mũi
Cách để chăm sóc khi con trẻ bị sỗ mũi và ngẹt mũi Xem
Trả lời :

Trẻ em thường hay bị chảy nước mũi. Trong trường hợp đó thì sản phẩm "Nose Cleaner" (vệ sinh mũi) là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu như trẻ em bị ngẹt mũi thì nên đặt khăn ấm lên mũi sẽ giúp làm cho nước mũi mềm ra và dễ dàng để hút ra ngoài.

Đóng
Hướng dẫn sử dụng an toàn bình nước nóng
Hướng dẫn sử dụng an toàn bình nước nóng
Hướng dẫn sử dụng an toàn bình nước nóng Xem
Trả lời :

Bởi vì bạn phải tiếp xúc trực tiếp với nước sôi nên phải thật cẩn thận kẻo bị bỏng. Đặc biệt là trong trường hợp có trẻ nhỏ gần bạn.

Để cách xa trẻ nhỏ ít nhất 30 cm

Bề mặt của bình nước nóng có nhiệt độ khoảng 60 độ C. Nếu để bề mặt bình nước sôi tiếp xúc với làn da của em bé trong 1 khoảng thời gian dài (từ 1 đền 2 tiếng) se dẫn đến trẻ bị phỏng nặng được gọi với tên gọi là bỏng nhiệt độ thấp. Do đó Tuyệt đối không được để bình nước nóng ở gần bé ít nhất 30 cm.

Đóng
Quá trình tập ăn của bé.
Quá trình tập ăn của bé.
Quá trình tập ăn của bé. Xem
Trả lời :

Dụng cụ nào mà bé yêu của mình nên sử dụng?

Các dụng cụ thường được sử dụng như là muỗng và nĩa sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng cầm nắm, lấy thức ăn và ăn. Để phát triển những kỹ năng đó, trẻ em cần phải sử dụng tay, môi và các dụng cụ sẽ kích thích việc sử dụng cả tay và miệng của trẻ

Từ dùng tay cho đến sử dụng muỗng và nĩa.

Khi thời kỳ tập ăn gần kết thúc, khi bé có thể sử dụng tay để giữ và ăn thức ăn, đó cũng là thời gian để trẻ tập sử dụng muỗng.

  • Có vài bước để trẻ có thể từ bắt đầu cầm và làm quen với muỗng cho đến khi sử dụng thuần thục muỗng.
  • Ngay khi bé sử dụng muỗng 1 cách thành thạo và sử dụng ngón tay 1 cách khéo léo hơn thì đó cũng là thời gian để bé bắt đầu làm quen và sử dụng nĩa để xé thức ăn. Luyện tập trong giai đoạn này rất quan trọng vì nó giúp trẻ phát triển các kỹ năng ăn uống 1 cách lịch sự.


 

 
 
Đóng
Khi nào nên bắt đầu chải răng cho bé?
Khi nào nên bắt đầu chải răng cho bé?
Khi nào nên bắt đầu chải răng cho bé? Xem
Trả lời :

Bé nên bắt đầu chải răng từ lúc 6-8 tháng.

Thời gian và trật tự mọc răng của các bé sẽ khác nhau, nhưng để ngăn ngừa sâu răng, hãy bắt đầu tập cho bé chải răng bằng bàn chải ngay khi răng bé bắt đầu nhú ra. Hãy chọn bàn chải đánh răng cho trẻ em của PIGEON phù hợp với số lượng răng bé có, cũng như độ tuổi của bé, và bắt đầu tập luyện.

Đóng