Thông Tin Tài Khoản
Email đăng nhập(*)
Nhập Mật Khẩu(*)
Nhập Lại Mật Khẩu(*)
Thông Tin Cá Nhân
Tên Đầy Đủ(*)
Ngày Sinh (*)  /   / 
Địa Chỉ(*)
Quận(*)
Thành Phố / Tỉnh(*)
Điện Thoại(*)
Tình Trạng Hôn Nhân Độc Thân     Đã Kết Hôn
- Bạn Có Bao Nhiêu Đứa Con ?
  Tôi đã đọc và đồng ý với Điều Khoản và Quy Định của pigeon
|
     

Tin Cộng Đồng

CÁCH NHẬN BIẾT HÀNG CHÍNH HÃNG CỦA PIGEON

CÁCH NHẬN BIẾT HÀNG CHÍNH HÃNG CỦA PIGEON

Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (IMV) là công ty độc quyền nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc cho Mẹ và Bé của thương hiệu Pigeon – Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.
Tuy nhiên, trong thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện sản phẩm hàng giả, hàng xách tay của thương hiệu Pigeon và lấy danh nghĩa phân phối bởi Minh Việt, nhiều nhất phải kể đến trong đó là 3 sản phẩm Bình sữa PPSU, Núm vú siêu mềm Plus và Tấm lót thấm sữa. Với chất lượng không đảm bảo, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh thương hiệu Pigeon và Công ty Minh Việt tại thị trường Việt Nam.
Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt xin được gửi công văn và thông báo chính thức đến Quý khách hàng về cách nhận biết hàng chính hãng của Pigeon theo hướng dẫn trong file đính kèm dưới đây.MINI GAME "TRẢI NGHIỆM DÒNG SẢN PHẨM DƯỠNG DA CAO CẤP NEWBORN PURE NHẬT BẢN"

MINI GAME "TRẢI NGHIỆM DÒNG SẢN PHẨM DƯỠNG DA CAO CẤP NEWBORN PURE NHẬT BẢN"

Nhân đôi sự bảo vệ - Nhân đôi tình yêu thương với dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp Newborn Pure Nhật Bản.

 

Mẹ có biết, khi còn ở môi trường bào thai, bé yêu được bao bọc, che chở bởi lớp màng kép dưỡng ẩm tự nhiên được gọi là Ceramide và Vernix. Nhưng sau khi bé được sinh ra, lớp màng tự nhiên này biến mất, da bé phải đối diện với sự thay đổi đột ngột của môi trường bên ngoài. Một số bé không thích nghi kịp có thể gặp phải các vấn đề về da như nổi hạt kê, phát ban đỏ, hăm tã, chàm sữa, rôm sảy, mụn nhọt...Những bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng sẽ làm bé khó chịu, quấy khóc dẫn đến thiếu ngủ, biếng ăn ảnh hưởng đến cân nặng và sức khỏe của bé.

 
Qua hàng loạt các nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu, các chuyên gia của Pigeon đã tìm ra công nghệ đột phá và độc quyền Natulayer TM chứa trong dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp Newborn Pure Nhật Bản. Công nghệ Natulayer TM của Newborn Pure chứa các dưỡng chất tương tự lớp bảo vệ kép Ceramide và Vernix trong môi trường bào thai, giúp bảo vệ da bé khỏe mạnh toàn diện. Mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi bé có thêm thời gian để thích nghi dần với môi trường bên ngoài.

 

Minigame "Trải nghiệm dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp Newborn Pure Nhật Bản" do Pigeon tổ chức đã giúp nhiều mẹ hiểu hơn về công nghệ vượt trội của Newborrn Pure cũng như có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm cao cấp này. Chi tiết, các mẹ vui lòng tham khảo tại: https://www.facebook.com/PigeonVietnam/posts/1409975245708198

 

Pigeon trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp Newborn Pure Nhật Bản đồng hành cùng các mẹ trong hành trình chăm sóc làn da mỏng manh của bé yêu.CUỘC THI ẢNH "GỬI TRỌN TÌNH THƯƠNG CHO BÉ"

CUỘC THI ẢNH "GỬI TRỌN TÌNH THƯƠNG CHO BÉ"

Nhân tháng tôn vinh phụ nữ, từ ngày 6/3/2017 đến 19/3/2017 nhãn hàng Pigeon đã tổ chức cuộc thi ảnh "Gửi trọn tình thương cho bé" với mong muốn cùng Mẹ ghi lại để chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ về bé yêu, để tình mẫu tử được thăng hoa và nối dài thêm những yêu thương.


Cuộc thi ảnh: Bố và Con yêu Mẹ

Cuộc thi ảnh: Bố và Con yêu Mẹ

Nhân dịp Ngày cả nước tôn vinh Người phụ nữ 20-10, Hãy cùng Pigeon chia sẻ những bức ảnh, và gửi những lời yêu thương chân thành dành cho một nửa của mình, một nửa đã hi sinh và đồng hành cùng mình trong suốt hành trình dài-đã-đang-và-tiếp-tục diễn ra các Bố nhé.Mua Sắm Liền Tay - Nhận Ngay Quà Tặng

Mua Sắm Liền Tay - Nhận Ngay Quà Tặng

CHƯƠNG TRÌNH "MUA SẮM LIỀN TAY, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG"
Thời gian:

Từ 16/06 – 29/06/2014: Giảm giá 20% tất cả các sản phẩm.
Từ 20/6 – 22/06 & 27/06 – 29/06/2014: 
Chương trình vòng xoay may mắn: 100% trúng thưởng