Thông Tin Tài Khoản
Email đăng nhập(*)
Nhập Mật Khẩu(*)
Nhập Lại Mật Khẩu(*)
Thông Tin Cá Nhân
Tên Đầy Đủ(*)
Ngày Sinh (*)  /   / 
Địa Chỉ(*)
Quận(*)
Thành Phố / Tỉnh(*)
Điện Thoại(*)
Tình Trạng Hôn Nhân Độc Thân     Đã Kết Hôn
- Bạn Có Bao Nhiêu Đứa Con ?
  Tôi đã đọc và đồng ý với Điều Khoản và Quy Định của pigeon
|
     

MINI GAME "TRẢI NGHIỆM DÒNG SẢN PHẨM DƯỠNG DA CAO CẤP NEWBORN PURE NHẬT BẢN"

Thứ hai, 24/04/2017, 08:36 GMT+7

MINI GAME "

Nhân đôi sự bảo vệ - Nhân đôi tình yêu thương với dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp Newborn Pure Nhật Bản.

 

Mẹ có biết, khi còn ở môi trường bào thai, bé yêu được bao bọc, che chở bởi lớp màng kép dưỡng ẩm tự nhiên được gọi là Ceramide và Vernix. Nhưng sau khi bé được sinh ra, lớp màng tự nhiên này biến mất, da bé phải đối diện với sự thay đổi đột ngột của môi trường bên ngoài. Một số bé không thích nghi kịp có thể gặp phải các vấn đề về da như nổi hạt kê, phát ban đỏ, hăm tã, chàm sữa, rôm sảy, mụn nhọt...Những bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng sẽ làm bé khó chịu, quấy khóc dẫn đến thiếu ngủ, biếng ăn ảnh hưởng đến cân nặng và sức khỏe của bé.

 
Qua hàng loạt các nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu, các chuyên gia của Pigeon đã tìm ra công nghệ đột phá và độc quyền Natulayer TM chứa trong dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp Newborn Pure Nhật Bản. Công nghệ Natulayer TM của Newborn Pure chứa các dưỡng chất tương tự lớp bảo vệ kép Ceramide và Vernix trong môi trường bào thai, giúp bảo vệ da bé khỏe mạnh toàn diện. Mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi bé có thêm thời gian để thích nghi dần với môi trường bên ngoài.

 

Minigame "Trải nghiệm dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp Newborn Pure Nhật Bản" do Pigeon tổ chức đã giúp nhiều mẹ hiểu hơn về công nghệ vượt trội của Newborrn Pure cũng như có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm cao cấp này. Chi tiết, các mẹ vui lòng tham khảo tại: https://www.facebook.com/PigeonVietnam/posts/1409975245708198

 

Pigeon trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp Newborn Pure Nhật Bản đồng hành cùng các mẹ trong hành trình chăm sóc làn da mỏng manh của bé yêu.


Người viết : admin