Thông Tin Tài Khoản
Email đăng nhập(*)
Nhập Mật Khẩu(*)
Nhập Lại Mật Khẩu(*)
Thông Tin Cá Nhân
Tên Đầy Đủ(*)
Ngày Sinh (*)  /   / 
Địa Chỉ(*)
Quận(*)
Thành Phố / Tỉnh(*)
Điện Thoại(*)
Tình Trạng Hôn Nhân Độc Thân     Đã Kết Hôn
- Bạn Có Bao Nhiêu Đứa Con ?
  Tôi đã đọc và đồng ý với Điều Khoản và Quy Định của pigeon
|
     

Công Văn Thông Báo

Công Văn Thông Báo

Công Văn Thông Báo

 

 

 

THÔNG BÁO

V/v: Sản phẩm Pigeon phân phối chính hãng tại Việt Nam

Kính gửi: Quý khách hàng.
Trước hết, Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (IMV) là đơn vị độc quyền nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc cho Mẹ và Bé của thương hiệu Pigeon - Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện sản phẩm hàng nhái, hàng xách tay mang thương hiệu Pigeon. Hàng hóa không đảm bảo chất lượng này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mẹ và bé. Qua công văn này, chúng tôi xin thông báo chính thức đến quý khách hàng các địa điểm phân phối sản phẩm Pigeon chính hãng tại Việt Nam trên hệ thống cửa hàng mẹ và bé như Con Cưng, Aeon Mall, Bibomart, hệ thống siêu thị,... và các cửa hàng mẹ và bé uy tín trên toàn quốc. Chi tiết danh sách cửa hàng dính kèm bên dưới cùng công văn này. Để nhận biết sản phẩm Pigeon chính hãng, Quý khách hàng hãy chú ý bao bì sản phẩm luôn có tem phụ tiếng Việt nêu rõ Công ty cổ phần Quốc tế Minh Việt là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Pigeon chính hãng tại thị trường Việt Nam hoặc chú ý đến tem chống hàng giả của Bộ Công An dán trên bao bì sản phẩm.

Dưới sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng theo chuẩnNhật Bản, Pigeon đảm bảo tất cả các sản phẩm sản xuất trong dây chuyền chuẩn hóa quốc tế hoàn toàn an toàn cho sức khỏecủa mẹ và bé với chất lượng luônđược đảm bảo đồng nhất trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi Minh Việt luôn đạt chất lượng tốt nhất về sản phẩm, mẫu mã, bao bì.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ vào hotline của chúng tôi: (028) 2213 3022. Công ty cổ phần Quốc tế Minh Việt rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian tới!

Chúng tôi xin chân thành cám ơn!

TP.HCM, ngày 26 tháng 07 năm 2018

Cong_van_thong_bao_sp_Pigeon_phan_phoi_chinh_hang

Danh sách các nhà phân phối sản phẩm Pigeon chính hãng tại Việt Nam:

full_min